Thiết kế phòng khám đa khoa đang là nhu cầu được rất nhiều cá nhân lựa chọn. Phòng khám đa khoa ngày càng được mở ra rộng rãi góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám chữa bệnh cho nhiều người.

Vậy khi thiết kế phòng khám đa khoa cần những yêu cầu gì về tiêu chuẩn chất lượng? Các dịch vu thiết kế phòng khám chuyên nghiệp, uy tín và giá dịch vụ ra sao sẽ được được Nội thất Hồn Việt bật mí ngay dưới đây.

1. Tiêu chuẩn cho thiết kế phòng khám đa khoa

Mẫu phòng khám đa khoa được thiết kế hiện nay phải tạo được sự hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng. Để làm được điều đó cần có những quy chuẩn về tiêu chuẩn chất lượng chung phải tuân theo.

Thiết kế không gian rộng rãi

Phòng khám phải đáp ứng nhu cầu về không gian và diện tích. Phòng khám quá nhỏ sẽ khó có thể thực hiện được các chức năng khám chữa bệnh hoặc không có không gian để y bác sĩ thực hiện chuyên môn. Do đó, không gian rộng rãi là yêu cầu cần tuân theo của các đơn vị nếu muốn mở phòng khám đa khoa.

Phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn

Cần phân chia khu vực hợp lý

Phân chia khu vực hợp lý cần thiết để các không gian thực hiện các chức năng tốt nhất và tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình khám chữa bệnh. Trong đó, một số khu vực cần chú trọng đầu tư không gian đẹp như khu vực lễ tân, sảnh chờ, khu vực khám chữa bệnh chuyên môn khu vực hành chính và phải có khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ.

Hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước rất quan trọng đối với thiết kế phòng khám đa khoa. Đây là khu vực sẽ giúp các y bác sĩ khử trùng, vệ sinh dụng cụ và rửa tay trước khi thực hiện các ca khám chữa bệnh. Đồng thời, hệ thống điện cần được bài trí âm tường để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tình trạng chập cháy.

2. Dịch vụ thiết kế phòng khám đa khoa tại Nội thất Hồn Việt

Chọn dịch vụ thiết kế nội thất uy tín nâng cao chất lượng phòng khám

Phòng khám đa khoa tiện ích được rất nhiều người lựa chọn bởi tại đây có dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng. Phòng khám đa khoa quy tụ các bác sĩ có nhiều chuyên môn các khoa khác nhau khám chữa bệnh tại đây.

Giống như một phòng khám tổng hợp, dịch vụ phòng khám đa khoa đã và đang mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Thiết kế phòng khám đa khoa với các chi tiết tỉ mỉ, các khu vực được bài trí hợp lý. Từ đó giúp tạo nên không gian mới lạ, chuyên nghiệp. Qua các bản thiết kế giúp khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh các chi tiết theo nhu cầu trước khi bắt tay và thi công phòng khám.

Dịch vụ thiết kế phòng khám đa khoa tại Nội thất Hồn Việt mang đến giải pháp xây dựng cơ sở vật chất uy tín cho các cơ sở phòng khám bệnh.

3. Giá dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói phòng khám đa khoa

Dịch vụ thiết kế phòng khám tại Nội thất Hồn Việt

Hiện nay, giá dịch vụ thiết kế phòng khám đa khoa tại Nội thất Hồn Việt rất phù hợp với các chi phí của khách hàng. Để tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng cho khách hàng, Nội thất Hồn Việt cung cấp dịch vụ chất lượng cao cấp, tạo điểm nhấn ấn tượng và chuyên nghiệp. Với mức chi phí thiết kế phòng khám chỉ từ 150.000 đồng – 300.000 đồng/m2 đối. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế phòng khám đa khoa độc đáo hiện đại hay cổ điển mà mức có óc thể có chút chênh lệch.

Hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế phòng khám đa khoa tại Nội thất Hồn Việt ngay nhé.