LỜI GIỚI THIỆU 

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HỒN VIỆT gửi lời chào trân trọng đến Quý khách! Hồn Việt hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng và trang trí nội thất phòng khám. Riêng mảng nội thất chúng tôi có xưởng thi công và sản xuất để nghiên cứu và đem lại những sản phẩm có giá trị đến với khách hàng.

Trong nhiều năm kể từ khi chung tôi đi vào hoạt động kinh doanh, CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HỒN VIỆT đã xác định bốn tầm nhìn là: “Tạo ra giá trị cho khách hàng”, “Tạo ra giá trị cho cổ đông”, “Tạo ra giá trị cho môi trường” và “Tạo ra giá trị cho nhân viên”. Các cá nhân cùng làm việc với nhau, chúng tôi theo đuổi sự tiến bộ và phát triển sáng tạo dựa trên các nguyên tắc hợp lý, khoa học và quan điểm cá nhân, khoa học và quan điểm nhân đạo, thông qua đó chúng tôi thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Đem sản phẩm giá trị đến với khách hàng và đóng góp cho xã hội. 

Với đội ngũ quản trị, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên môn, đặc biệt kinh nghiệm được tích lũy nghiều năm về lĩnh vực giám sát, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng. Kiên định “tinh thần dám nghĩ dám làm” của Hồn Việt đã thúc đẩy chúng tôi đương đầu với những thách thức lớn 

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HỒN VIỆT sẽ kiên trì thúc đẩy các biện pháp ưu tiên được đề ra trong kế hoạch, đồng thời thực hiện triệt để quản lý án toàn, kiểm soát chất lượng và tuân thủ kỷ luật để nâng cao giá trị doanh nghiệp và đem lại những công trình bền vững, thẩm mỹ, kinh tế tới khách hàng. 

CÔNG TY TNHH TV NỘI THẤT HỒN VIỆT cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong thời gian vừa qua. Khi theo đuổi những nỗ lực, chúng tôi hy vọng sẽ nhân được sự ủng hộ tiếp tục của các bạn!

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Mục đích hàng đầu của chúng tôi là phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất.

Trong quan hệ với khách hàng, nhân viên Hồn Việt luôn giữ vững nguyên tắc đạo đức, rõ ràng, công bằng, không có thành kiến hoặc phân biệt đối xử. 

SỨ MỆNH

Khảng định niềm tin, phục vụ sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu 

Công trình: Bền đẹp, tiến độ nhanh chóng

Dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp 

Môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả

Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển hình ảnh Hồn Việt với khả năng sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất lượng ngày một nâng cao trong từng sản phẩm với đội ngũ nhân công lành nghề quyết tâm trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế nội thất, ngoại thất phòng khám:

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁM NHA KHOA

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁM NHI KHOA

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

THIẾT KẾ NỘI THẤT  PHÒNG KHÁM MẮT

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA

Đặc biệt để mọi công trình đi vào phục vụ xã hội theo đúng ý tưởng của khách hàng và kiến trúc sư thì chúng tôi có dịch vụ thi công trọn gói để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Bao gồm các hạng mục như:

Xây chát tường, vách ngăn hoàn thiện

Trần các loại: Nhôm, thạch cao…

Phần điện nặng, điện nhẹ và phần nước

Nội thất đồ gỗ: Bàn giám đốc, bàn khám, kệ tủ hồ sơ, Quầy lễ tân, vách ốp trang trí…

Chất liệu gỗ tự nhiên như: Căm xe, Gõ đỏ, Sồi, Xoan đào…

Chất liệu gỗ công nghiệp như: HDF chống ẩm, Polywood chống ẩm, MDF An Cường, Acrylic bóng gương và Laminate chống trầy xước…

Ưu điểm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu kết hợp với cơ sở sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất nhằm mục đích đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TẠI SAO CHỌN HỒN VIỆT?

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Sự sáng tạo trong thiết kế

Nội thất Hồn Việt có một đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng khám, nhà thuốc.

CẬP NHẬT XU HƯỚNG

Luôn luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thiết kế mới. Mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo và nhiều giá trị với xã hội.

NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với những kiến trúc trẻ, Nội Thất Hồn Việt sẽ thổi hồn vào những bản thiết kế đầy sáng tạo – năng động – trẻ trung.

Được thành lập vào năm 2012 bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm Nội Thất Hồn Việt luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi đến với chúng tôi.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG!

+ Giá cả hợp lý nhất so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ

+ Sản phẩm đúng chất lượng, tinh tế và thẩm mỹ

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

“Uy Tín – Năng Động – Sáng Tạo” là phương châm mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khác.

LỜI CÁM ƠN!

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HỒN VIỆT luôn cố gắng phấn đấu không mệt mỏi với ý trí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, gắn bó và bản lĩnh vững vàng để xây dựng nên thương hiệu của mình.

Các dự án Hồn Việt tham gia thi công đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng và doanh nghiệp, đối tác và xã hội, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với tầm nhìn và xứ mệnh đặt ra chung tôi luôn tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế là sự chuyên nghiệp, đoàn kết hợp tác và tinh thần vì công đồng, đó chính là động lực phấn đấu để công ty phát triển bền vững, khảng định và phát huy hơn nữa thương hiệu 

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HỒN VIỆT xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cám ơn sâu sắc vì sự quan tâm và theo dõi danh cho công ty chúng tôi

Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác!

————————————————————————–

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HỒN VIỆT

VPGD: Số 01, LK14, KĐT Xa La, Q Hà Đông, TP Hà Nội

VPHCM: P. B2.03, Tòa Emerald, Đường N4, P. Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP HCM

Hotline và zalo: 0944 068 885

Website: thiekephongkham.com

Email: noithathonviet@gmail.com

NỘI THẤT HỒN VIỆT – “Thiết kế đáp ứng tương lai”